Mùa hè, trời nắng như đổ lửa. Bỗng nhiên gió nôi mạnh, mây đen ùn ùn kéo tới bao phủ bầu trời. Trời tự nhiên mát lạnh, khác hẳn lúc này.
Mưa đến rồi, những hạt mưa nhỏ lộp độp, lộp độp dưới sân trường. ngoài đường, nhiều người đỗ vào vỉa hè để mặc áo mưa. Mọi người đều muốn nhanh nhanh đi về nhà. Một số người đã phóng nhanh để về cho sớm nhưng họ đã không ý thức được phóng nhanh sẽ có hậu quả như thế nào. Cây cối vui sướng chìa lá đớn những giọt mưa mát lạnh. Lúc này, mưa nặng hạt dần. Rồi ào một cái, mưa rơi như tát vào mặt người qua đường. Mưa rơi đồm độp trên mái nhà, mái tôn. Những cây con bị gió quật như muốn tung ra khỏi mặt đất. Mưa xiên xuống, hắt cả vào lớp học. Mọi nhà đều đóng cửa vào để đỡ bị mưa hắt nhưng hôm nay nhà em bị mất điện nên em ngòi trước cửa ngắm mưa. Thật tuyệt khi được ngắm cơn mưa rào đầu mùa hạ.
Khoảng nửa tiếng sau, mưa nhỏ dần rồi tạnh hẳn. Những đám mây đên bến mất, bầu trời trở lại trong xanh. Không khí mát mẻ, không còn oi bức nữa. Cây cối xanh tốt, chim hót líu lo.
Hướng dẫn Download link Adf.Ly
Hãy nhấn thank nếu bài viết có ích với bạn!
Chú ý pass unlock và zipfile (nếu có):ebookso1.com
Xem hướng dẫn post bài thêm tại đây
Nguồn bài viết:http://ebookso1.com/forum/forum.php - Copy đi đâu nhớ ghi rõ nguồn!